แฟรนไชส์ น้ำสลัด7สีสูตรต้นตำรับไม่ใส่ไข่ ไม่ใส่มายองเนส ได้ประโยชน์จากผลไม้แท้ๆ ถูกใจคนรักสุขภาพ


=== ข้อมูลแฟรนไชส์ ===

ประเภทกิจการ

อาหาร

ชื่อแฟรนไชส์

แฟรนไชส์น้ำสลัด7สี ต้นตำรับไม่ใส่ไข่ ไม่ใส่มายองเนส

ลักษณะสินค้าและบริการ

เป็นแฟรนไชส์ราคาย่อมเยาที่ลงทุนง่าย มีจุดเด่นคือเป็นสินค้าที่เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ น้ำสลัดสูตรพิเศษที่ไม่ใส่ไข่และมายองเนส ปราศจากสารกันบูด สินค้ามีหลากหลายรสชาติ บริโภคได้ทุกเพศทุกวัย ใช้ผลไม้เป็นวัตถุดิบหลัก

ค่าแฟรนไชส์ (บาท)

2,999 บาท

การเรียกเก็บค่าแฟรนไชส์

ไม่มี

ค่าใช้จ่ายอื่นๆ

-


คุณสมบัติ/ข้อบังคับ ของผู้ซื้อแฟรนไชส์

เราต้องาการสร้างอาชีพ สร้างรายได้ สำหรับพนังงานประจำ ที่ต้องการมีรายได้เสริมจากงานประจำวันล่ะ300-500 บาท หรือทำเป็นอาชีพหลัก ด้วยเงินลงทุนที่ไม่แพง อีกทั้งรูปแบบธุรกิจที่ไม่ยุ่งยาก หากมีความตั้งใจ อดทน สามารถประสบความสำเร็จได้แน่นอน

สิ่งที่ผู้ซื้อแฟรนไชส์จะได้รับ

ลงทุน 2,999 บาท พร้อมทำขายได้เลย #สิ่งที่จะได้รับ 1.“คอร์สแฟรนไชส์สร้างอาชีพน้ำสลัด7สี “ ​✅สอนวิธีทำน้ำสลัด7สี มีสูตรให้ทั้ง12 รสขายดี ซีฟู๊ด งาญี่ปุ่น ซีวาบิ บีทรูท ต้มยำ ​✅วิธีทำสลัดมิกซ์ ​✅วิธีทำสลัดโรลแนวใหม่ อร่อย ต้นทุนถูกกว่าทั่วไป ​✅วิธีต้มธัญพืช ​✅วิธีถนอมผัก การเก็บรักษา ทำให้ผักผลไม้ไม่ดำ ​✅สอนวิธีการเลือกซื้อวัตถุดิบ ​✅สอนวิธีการขาย วิธีคิดต้นทุน กำไร ​✅เมนูแซนวิชโป๊ ขายดีที่ไม่เหมือนใคร ​✅วิธีการต่อยอดขาย ทำอย่างไรให้มีออเดอร์วันล่ะ 1000 ชุด ​ ​✅น้ำสูตรพิเศษที่ไม่ใส่ไข่และมายองเนส ปราศจากสารกันบูด ​✅แนะนำการขาย ​✅มีเมนูใหม่ๆเสริมเพิ่มเติม ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

รายละเอียดอื่นๆ

“น้ำสลัด 7 สี” เป็นแฟรนไชส์ราคาย่อมเยาที่ลงทุนง่าย มีจุดเด่นคือเป็นสินค้าที่เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ น้ำสลัดสูตรพิเศษที่ไม่ใส่ไข่และมายองเนส ปราศจากสารกันบูด สามารถขายได้หลายช่องทาง ตั้งโต๊ะขายในตลาดนัดหรืองานอีเวนต์ ตามสำนักงาน รับยอดสั่งซื้อ หรือฝากขายตามร้านต่าง ๆ ทำเลที่ขายได้ดีจะเป็นกลุ่มลูกค้าราชการ พนักงานออฟฟิศ โรงพยาบาล

“แม้ทำอะไรไม่เป็นเลย เราสอนให้ทุกอย่าง ไม่มีอุปกรณ์ยุ่งยาก ราคาแฟรนไชส์ลงทุนแค่ 2,999บาท คืนทุนได้ทันที กล้าการรันตีว่า "ทุนต่ำ ขายง่าย กำไร 100%”

หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อ

061-665-4163

Email

thaksanaja@gmail.com

Website

www.น้ำสลัด7สี.com

ช่องทางติดต่ออื่นๆ (ถ้ามี)

line:@7sri

FB : น้ำสลัด7สี ต้นตำรับสอนทำน้ำสลัดไม่ใส่ไข่
ผู้สนับสนุน meetSMEs.com

YELLOW AD2.GIF
hola.gif
Ad-6.png
Ad-8.png
Ad-9.png
Ad-10.png
Ad-11.png
AD-12.png
Ad-13.png
Ad-14.png

   meetSMEs.com

    ประเทศไทย

    meetSMEs@gmail.com

    Tel: 093 595 8885 

    Line : @meetsmes

กรอกอีเมล์เพื่อรับข่าวสารจากเรา

Become Our Bestie!

©2019 by iPlz. Proudly created with meetSMEs.com Thailand

  • White Facebook Icon